Chả mực trong tiếng anh là gì?

Chả mực tiếng anh là gì?

Chả mực trong tiếng anh là gì?

Chả mực tiếng anh dịch làm sao? Chả mực tên tiếng anh là gì? Mặc dù là món ăn đặc sản nổi tiếng Quảng Ninh ở cả trong và ngoài nước, nhưng khi nhắc đến tên tiếng anh của chả mực thì không nhiều người biết…

Ẩm thực Việt Nam rất phong phú, thậm chí, chúng ta không thể biết hết được tên tiếng Việt của chúng, tuy nhiên, trong cuộc sống, đôi khi các bạn sẽ gặp những du khách nước ngoài đang muốn bạn gợi ý cho họ một số món ăn ngon tại Việt Nam thì một số tên món ăn tiếng anh, từ vựng tên các món ăn thông dụng trong tiếng Anh sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Trong bài viết này, Phúc Gia Hạ Long xin chia sẻ đến bạn từ Chả mực dịch sang tiếng anh, cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu đặc sản chả mực Quảng Ninh

Nguyên liệu chính của chả mực bao gồm: Mực, trứng gà, thìa là, mỡ gáy, tỏi băm, gia vị, tiêu. Từ những con mực tươi rói vừa mới đánh bắt về từ biển cả, người ta chọn lọc và đem làm sạch, sơ chế và đem giã tay theo phương thức truyền thống để tạo nên miếng chả mực dai ngon thơm nhất.

Chả mực Hạ Long – Quảng Ninh đã trở thành một “thương hiệu” nổi tiếng được nhiều khách du lịch và người sành ẩm thực tìm đến. Chả mực Hạ Long cũng là một món ăn không thể thiếu ở những cỗ cưới sang trọng hoặc những bữa tiệc đón khách phương xa, nó đã chiếm được cảm tình của tất cả những người đã từng một lần thưởng thức nó.

Chả mực tiếng anh là gì?

Chả mực là món ăn lọt top 50 món ăn ngon nhất Việt Nam

Chả mực Quảng Ninh ăn với xôi trắng hay bánh cuốn sẽ rất ngon, nếu muốn chấm với nước chấm thì tốt nhất vẫn là mắm nguyên chất thả thêm chút hạt tiêu.

Chả mực tiếng anh là gì?

Đặc sản chả mực Hạ Long, Quảng Ninh nổi tiếng ngon nhất, ai đi Hạ Long mà chưa được thưởng thức chả mực này thì thật là đáng tiếc luôn. Đây là món ăn hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà còn hấp dẫn với cả du khách nước ngoài bởi vị dai, dòn và thơm của mực. Với công thức chế biến gia truyền độc đáo, chúng tôi đã tạo nên một món đặc sản biển tuyệt vời của Hạ long!

Chả mực tiếng anh là gì?

Chả mực trong tiếng anh

Nổi tiếng là vậy, nhưng nếu có một vị khách nước ngoài hỏi bạn về món ăn nổi tiếng đất Hạ Long – Bạn sẽ trả lời thế nào? Bạn muốn nói là chả mực giã tay nhưng không biết tên tiếng anh – Chả mực english là gì? Dưới đây Phúc Gia Hạ Long sẽ giúp bạn:

Chả mực tên tiếng anh là gì? Bây giờ bạn đã có thể tự tin giới thiệu với bạn bè quốc tế về món ăn hấp dẫn của Việt Nam rồi. Đừng quên tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về chả mực tiếng anh để nói cho họ nghe nữa nhé!
Chả mực trong tiếng anh là gì?
Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết0966 552 611