Giới thiệu

Tổng Kho Phân Phối “BUÔN – LẺ ” Phúc Gia Hạ Long tự hào là nhà một trong những nhà phân phối hải sản hàng đầu miền Bắc – Địa điểm bán các loại hải sản thơm ngon, chất lượng nhất tại Quảng Ninh và trên khắp các tỉnh tại Việt Nam. Với sự đa dạng nguồn hải sản như cá một nắng, mực, bề bề, chả cá,… Quý khách chắc chắn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi mua hàng tại shop của chúng tôi. Đặc biệt – Phúc Gia Hạ Long đảm bảo luôn cung cấp những mặt hàng hải sản tươi ngon, sạch, an toàn, chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có chất bảo quản hoặc phụ gia độc hại. Hải sản được lấy trực tiếp của gia đình tự đánh bắt và thu gom của Ngư Dân ở khu vực tỉnh Quảng Ninh sau đó vận chuyển thẳng lên Hà Nội các ngày trong tuần.

Là những người con sinh ra và lớn lên tại vùng đất mỏ Quảng Ninh, chúng tôi tự hào được giới thiệu đặc sản quê nhà đến bạn bè trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, nguồn hải sản của Phúc Gia Hạ Long luôn được lấy trực tiếp từ các vùng biển ở Quảng Ninh với chất lượng tốt và rẻ nhất.

Với tiêu chí hoạt động “ Uy Tín – Đặt chất lượng lên hàng đầu – Vì sức khỏe cộng đồng”, Có nguồn gốc từ vùng biển Quảng Ninh nổi tiếng, gắn liền với nguồn tài nguyên thủy hải sản phong phú, chính vì vậy, chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn được bảo đảm. Chúng tôi  luôn muốn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để từ đó, gầy dựng một nền tảng uy tín đối với mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực ăn uống.

Tổng Kho Phân Phối – Phúc Gia Hạ Long – Cam kết với khách hàng:

  • Hải sản luôn được chọn lựa một cách kỹ càng nhất, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.
  • Giá bán buôn bán lẻ hải sản cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ 24/7.
  • Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi, Phúc Gia Hạ Long sẽ hoàn đổi cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần theo địa chỉ sau:

Cơ sở 1: P. Hà Khẩu – TP. Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 2 : C21 Nguyễn Quý Đức -Thanh Xuân Bắc – Hà Nội

Hotline: 0966.552.611

Giới thiệu
Đánh giá bài viết
0966 552 611